สอบถามแม่ๆค่ะ38week

มีแม่ๆคนไหน ที่น้องยังเอาหัวลงมาไม่ถึงเชิงกรานบ้างคะ และตอนนี้น้ำคร่ำเริ่มลดแล้วค่ะ #ท้องแรกคะ 38weekยังเงียบยุเลย กลัวได้ผ่า

1 ตอบกลับ

หัวเฉียงอยู่หราคะ แบบนี้มีโอกาสผ่าคลอดค่ะ ต้องให้หมอซาวด์ดูก่อนคลอดว่าลงรึยัง แต่ถึงต้องผ่าคลอดคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ไม่ได้น่ากลัวเจ็บแค่ตอนบล็อกหลังนิดเดียว สิ่งที่เรากลัวคือการคลอดเองค่ะ โหดมากใจไม่สู้🤣 แต่เราผ่าตอนแรกคงไม่มีวันคลอดเองแล้ว ผ่าขึ้นอยู่ที่หมอ คลอดเองขึ้นอยู่ความทนและแรงเบ่งของแม่

3y ago

น้องลงมาแล้ว แต่หัวไม่ถึงเชิงกราน ค่ะ