40week กระตุ้นคลอดไม่เจ็บท้องสักที

มีแม่ๆคนไหน ที่ท้องครบ 40 week ขึ้นไปแล้ว หมอกระตุ้นปากมดลูก แล้วไม่เจ็บท้องบ้างค่ะ พอดีตอนนี้เราได้ 40+1 week แล้วและน้ำคล่ำน้อยหมอจึงให้นอนแอดมิท อาการก่อนหน้าก็ไม่มีท้องแข็งหรือเจ็บท้องเลย มะวานหมอสอดยาให้มดลูกเปิด แต่เปิดแค่2เซนเอง เจ็บหน่วงนิดหน่อย พอสักพักก็หาย ยังไม่เจ็บท้องเลย สงสัยหมอจะต้องเร่งยาให้อีก มีใครเป็นอาการเหมือนเราไหม ??

2 ตอบกลับ

40wพอดีค่ะกระตุ้นไปเมื่อวานไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

เอกชนค่ะหมอนัดเร่งคลอดทางน้ำเกลือวันที่19นี้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะแม่

4y ago

เดี๋ยวลองดูค่ะ