ไม่มีน้ำนมให้ลูก

มีแม่ๆคนไหน ที่คลอดแล้ว ไม่มีน้ำนมให้ลูกกินบ้างค่ะ ทำอย่างไรกันบ้าง ให้กินนมผง หรือยังไง นมยี่ห้ออะไรกันบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินนมผงสิค่ะ นมยี่ห้อไหน แนะนำให้ซื้อให้น้องกินดูก่อนค่ะ ถ้าขับถ่ายปกติ ไม่แข็ง ก็ให้ลูกกินยี่ห้อนั้นเลยค่ะ ถ้าไม่ก็ต้องเปลี่ยนเรื่อยๆค่ะ นมแนะนำไม่ได้ค่ะ ต้องให้น้องลองเองเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ คนนั้นกินดี คนนี้กินดี ลูกเราอาจจะไม่ถูกกินแล้วท้องผุอึแข็งก็มีค่ะ