คลอดหลัง 40 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหน ถึงกำหนดคลอดแล้วยังไม่คลอดบ้างคะ เรา 40+5 แล้วยังเงียบอยู่เลย วันที่ 9 นี้หมอนัดกระตุ้น กังวนมากเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติหมอต้องนัดแอดมิทแล้วนะคะ ทำไมหมอยังกระตุ้นอยู่เลย บ้านนี้หมอนัดแอดมิทฉีดยาเร่งตอน 41วีค แต่คลอดก่อน คลอดตอน40+3ค่ะ