ติดโควิดตอนตั้งครรภ์22+6 สัปดาห์

มีแม่ๆคนไหน ติดโควิดตอนตั้งครรภ์บ้างคะ จะเป็นอันตราย ต่อลูกมั้ยคะ แล้วต้องดูแลตัวเองแบบไหน แม่มีอาการเมื่อยตัว ไอ ไม่มีไข้ ไม่ได้กินยาอะไรนอกจากพารา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ไม่ส่งผลต่อลูกจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่