ตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน ตอนท้องนํ้าหนักขึ้นเยอะ แต่ท้องเล็กบ้างคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 32+2 นํ้าขึ่นมา13โล แต่ท้องเหมือนคนท้อง4-5เดือน ลูกจะออกมาตัวเล็กมั่ยคะ กี่โลคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้านน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ.