จิมิเปื่อย ตกขาวเยอะ

มีแม่ๆคนไหน ตกขาวเยอะ แล้วจิมิเหมือนอับแล้วเปื่อยไหมคะ เรารู้สึกว่าตั้งแต่ท้องเหงื่อออกงรายกลายเป็นคนขี้ร้อนมากๆ ไปข้างนอกเหงื่ออกท่วมตัวเลยคะ กางเกงในเปียกเลย แม่ๆคนไหนมีวิธีดูแล หรือรักษายังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่มีตกขาว ไม่เยอะ ส่วนใหญ่ใส่แผ่นบางค่ะ แต่ช่วงอายุครรภ์เยอะ เวลาไอจาม ฉี่จะเล็ด ต้องใส่ผ้าอนามัยบ่อย เพราะแม่ขอบเป็นภูมิแพ้ค่ะ😂