ขอสอบถามหน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหน ฉีดวัคซีนโควิด บ้างแล้วค่ะ อยากทราบว่ามีอาการยังไงบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดแอสตร้าตอน 6 เดือน มีอาการหนาวสั่น หนาวๆร้อนๆกินยาพารา 2 วันหาย แต่ปวดแขน 4 วัน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว ปกติดีค่ะ

3y ago

เข็มสองฉีดเสาร์ที่ 4 กันยานี้ค่ะ