ขาของลูกน้อย

มีแม่ๆคนไหน คนที่บ้านบอกว่าถ้าลูกใส่แพมเพิสจะทำให้ขาลูกโก่งแล้วถ้าการห่อตัวเด็กทำให้ขาไม่โก่งบ้างคะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าคะสงสัยมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #คำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้มาตั้งแต่น้องแรกเกิด ก็ไม่โก่งนะคะ ปกติดี