มีแม่ๆคนไหน กินยาโอบีมีน แล้วปวดหัวและอ้วกบ้างไหมคะ

มีแม่ๆคนไหน กินยาโอบีมีน แล้วปวดหัวและอ้วกบ้างไหมคะ หมอเพิ่งให้เราเปลี่ยนยา จากโฟลิคมาเป็นโอบีมีน แต่กินแล้วปวดหัว อ้วกทั้งอาหารและยาออกมาหมด ทรมารมากคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินก่อนนอนหรือขอหมอเปลี่ยนยาค่ะ

4y ago

รับทราบคะ ขอบคุณนะคะ