เบาหวมนขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆคนไหน กำลังท้องไตรมาสที่ 2 ตรวจปัสสาวะแล้วเจอน้ำตาลเยอะๆบ้างค่ะ ++ เท่าไหร่กันบ้าง แล้วจะเป็นเบาหวานไหม มีใครปัสสาวะมีน้ำตาลแต่ไม่เป็นเบาหวานไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่ทานข้าวเยอะหรือเปล่าคะ? ควบคุมได้ค่ะ ลองเปลี่ยนเป็นข้าวกล้องนะคะ เวลาทานข้าวเน้นกับข้าวค่ะแม่ ขนมหวาน ผลไม้ ถ้าอยากทาน ขอนิดหน่อยพอชื่นใจค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ