ไข้หวัดใหญ่

มีแม่ๆคนไหน ป่วยเป็นไข้หวัดใหญ่ในขณะตั้งครรภ์บ้างคะ มีวิธีแก้ไขยังไง สงสารลูกน้อยที่อยู่ในพุงเหมือนจะไม่ได้รับสารอาหาร แม่กินไรลงไปก้อ้วก แถมกินไรไม่ได้ไอจนเจ้บคอ บางทีไอออกมาเป้นเลือดแล้วคะ.

1 ตอบกลับ

อาการเปนยังไงบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังเป็นหวัดเหมือนกันค่ะ ปวดตัว หนักหัว ไปหมด และมีไอเเบบไม่ไม่เสมหะด้วย กินอะไรไม่ลงเลยคล้ายๆกันไหมค่ะ

5y ago

ยินดีคะ