35+2 มีแม่ๆคนไหน ปวดขา จนไม่อยากเดินบ้างไหมค่ะ

พอดีเรามีอาการตะคริวติดต่อกันมา 3-4วันแล้ว จนทำให้ปวดขา จนไม่อยากเดิน เพราะเดินไม่ไหวจริงๆ มีวิธีบรรเทายังไงค่ะ

4 ตอบกลับ

ให้สามีใช้ผ้าชุปน้ำอุ่นประคบก่อนนอนคะ​ แล้วเราก็ใช้ยาหม่องสมุนไพรทาบางๆแล้วนวดเบาๆคะ​จะช่วยได้หน่อย เรา28วีค​ เป็นเหมือนกันคะ​ น่องขานี่แข็งเลย​ แต่นานๆเปนที

เป็นจร้า36+ เวลานอนจะพลิกตัวทีเหมือนขาหลุดปวดมากคะปวดหว่างขาจิมิ หลัง /ขา มากๆ แทบร้อง

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ ปวดขาแทบเดินไม่ได้ ขากะบวม

ลองแช่น้ำอุ่นดูนะค่ะ