แม่ๆคนไหนต้องบีบหัวนมบ้างค่ะ

มีแม่ๆคนไกนที่หมอให้บีบหัวนมบ้างค่ะ หนูไปหาหมอมาหมอบอกเวลาอาบน้ำให้บีบหัวนม หนูค่อยๆบีบแต่มันเจ้บอ่ะค่ะ หนูเลยเลิกบีบ จนที่บ้านบอกว่าต้องบีบหัวนมด้วย เดี๋ยวน้ำนมไม่ไหลให้ลูกกินตอนคลอด

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากบีบ ลองซื้อที่ปั้มนมมากระตุ้นก็ได้คะ แต่ไม่ใช่ปั้มทุกวันนะคะ ช่วยได้คะ

4y ago

พี่สาวขอดูนม แล้วพี่สาวบอกว่านมไม่ตั้งค่ะไม่โบ๋จุกนมสั้น จะให้นมลูกยาก