ขี่รถมอเตอร์ไซร์

มีแม่ๆคนใหนๆ ขี่รถยันคลอดแล้วเลี้ยงคนโตบ้างค่ะ บ้านนี้รถก็หนัก (Pcx) ไปรับส่งคนโตทุกวัน ปวดเจ็บเสียวมากๆตรงจิมิมากๆเลย แต่พึ่งใครไม่ได้ก็ต้องพึ่งตัวเอง ? อีก2วันก็ 36wแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขับmsxจน39วิคค่ะไปตลาดซื้อกับข้าวเเฟนทำงานอยู่คนละที่