แพ้ท้องเป็นกรดไหลย้อน

มีแม่ๆคนใหนแพ้ท้องแล้วเป็นกรดไหลย้อนร่วมด้วยไหมคะ มีวิธีรับมือยังไงคะ ท้องแรกแพ้ท้องและเป็นกรดไหลย้อนด้วยทรมานมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นจ้า เป็นทุกวัน ก่อนนอน ทรมานมากๆ😭

1y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามทานให้ตรงเวลาและ เลือกอาหารที่ไม่เป็นกรด และทานเสร็จ ต้องเดิน ห้ามอยู่นิ่ง นั่งหรือนอน สัก 1 ชม. ค่อยนั่ง หรืออยู่เฉยๆได้