แท้งคุกคาม

มีแม่ๆคนใหนเสี่ยงแท้งคุกคามบ้างคะ..แล้วฉีดยากันแท้งเลือดหยุดไหลใหมคะ นานใหมกว่าจะหยุด เคยมีเคสใหนบ้างใหมคะที่ไหลยันคลอดเลย เมื่อคืนมีเลือดไหลตอน4ทุ่มเลยรีบไปหาหมอ..หมอบอกว่าอาจจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็ก แต่เลือดล้างหน้าเด็กมันต้องมีช่วงเดือนแรกๆไม่ใช่หรอ ตอนนี้ท้องจะได้3เดือนแล้วค่ะ แต่ได้ฉีดยากันแท้งแล้ว1เข็ม จนตอนนี้ก็ยังมีเลือดอยู่ หมอนัดฉีดยาทุกอาทิตย์ ตอนนี้กลัวหลุดมากค่ะ เคยมีประสบการณ์แท้งมาแล้ว1รอบ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่มีพี่สาวที่มีภาวะแท้งคุกคามมีเลือดไหลทางช่องคลอดแม่แนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะ แม่ก็ไม่เคยมีประสบการณ์ แต่แม่เอาใจช่วยนะคะขอให้น้องแข็งแรงออกง่ายๆนะคะแม่

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะ...ได้ฉีดยากันแท้งแล้วแต่เลือดก็ยังไม่หยุดไหลค่ะ