มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ ท้องอ่อนๆ มีอาการท้องเสียด้วยค่ะ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ

มีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ ท้องอ่อนๆ มีอาการท้องเสียด้วยค่ะ มันจะเป็นอันตรายต่อเด็กมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียครั้งสองครั้งแล้วไม่ปวดบิดก้ไม่น่ามีปัญหาค่ะ ถ้าถึงขั้นอาหารเป็นพิษ ปวดบิด แบบนี้ควรพบแพทย์นะคะ