ผ่าคลอดแล้วลืมตัว

มีแม่ๆคนใหนเคยลืมตัวมั้ยค่ะ นี้ลืมว่าตัวเองผ่าคลอดผ่าได้2เดือน4วัน ไปเล่นเครื่องเล่นตามงานวัด แบบเหวี่ยงสะบัดกระแทกสุดแรง แต่หลังเล่นไม่ปวดท้องปวดแผลน่ะค่ะ จะอันตรายมั้ย พึ่งนึกขึ้นได้ตอนกับมาบ้านว่าตัวเองผ่าคลอด กลัวผลตามมามากจะอันตรายมั้ย 😭😭😭

1 ตอบกลับ

แม่5555555 ทำไมเราไม่เคยลืมตัวเลยแค่เดินก็เสียวๆในท้องเหมือนเดิม ถ้าดูว่าแผลไม่ได้ปริฉีกอะไรก็คงไม่มีอะไรมั้งคะ

2y ago

ลืมจริงๆค่ะ กลับมาถึงบ้านยายทักแม่นี้ถึงบางอ้อเลย😂😂😂จากที่ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ทุกวันนี้กลับมาเสียวเเป้ปๆในท้องเลย😂