ขอประสบการ์หน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนใหนผ่าคลอดมั่งค่ะความรู้สึกเป็นอย่างไรบ้างหน้ากลัวมั้ยค่ะเราเตรียมตัวผ่า14นี้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่กังวลอะไรเลยค่ะ มีตื่นเต้นนิดหน่อยตอนฉีดยาบล้อคหลัง เพราะกลัวเจ็บ ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ มีจุกอกตอนหมอกดท้องเพื่อดันลูกออกมาแค่นั้นค่ะ จะมาเจ็บอีกทีหลังวันผ่า1 วันตอนยาแก้ปวดหมดฤทธิ์ เท่านั้นเองค่ะ