เต้านมคัดมีแม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ

มีแม่ๆคนใหนที่เต้านมคัด แล้วมีก้อนเนื้อเป็นก้อนบ้างไหมคะ แล้วกี่วันหายคะ เคยมีแม่ๆคนใหนเป็นกันบ้างคะ ประคบร้อนแล้วแต่ก้อยังไม่หายเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

นวดเบาๆแล้วบีบออกคะแม่เจ็บมากแต่ต้องทนคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นบ่อยจนไข้ขึ้นเลยคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ พอดีช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาในนี้ เลยเพิ่งเห็นคอมเม้นท์แม่ค่ะ