ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม

มีแม่ๆคนใหนตรวจเลือดคัดกรองดาวซินโดรมบ้างค่ะ พอดีแม่ฝันไม่ดี ฝันว่าคงุกคลีกับคนไม่สมประกอบค่ะ แอบกลัวมาก

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจค่ะ แม่อายุ 26 ค่ะ หมอแนะนำให้ตรวจทุกคนเลย

ตรวจคะคุณแม่อายุ35 อยากให้ลูกแข็งแรง

เพื่อความสบายใจ ตรวจเลยจ้า

ตรวจค่ะ จะได้รู้เพศลูกด้วย

ตรวจได้ตั้งแต่ 10w เลยจ้าแม่

32ก็ตรวจค่ะเพื่อความสบายใจ

บ้านนี้ก็ตรวจค่ะ แม่25

ตรวจค่ะ

ตรวจจ้า

ตรวจค่ะ