ฉีดยาคุมแล้วท้อง????

มีแม่ๆคนใหนฉีดยาคุมแล้วท้องบ้างหรือป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

อาจจะมีค่ะแต่ส่วนน้อยมากๆ อาจจะแค่ 1%

3y ago

พี่สาวแฟนหนูท้องอ่ะคะพี่7เดือนแล้วตอนนี้เขาบอกทั้งๆที่ฉีดยาคุมเปะๆ หนูเลยกลัวว่าจะท้องอีกคน ตอนนี้พึ่งคลอดคนแรกได้6เดือนเองคะฉีดยาคุมเหมือนกันเลี้ยงคนเดียวกลัวจะเลี้ยงได้ไม่ดีพอเลยอยากได้คำปรึกษาคะ