กระตุ้นคลอด

มีแม่ๆคนใหน ครบกำหนดแต่ไม่คลอด​ แล้วโดนคุณหมอกระตุ้นคลอดบ้างคะ​ พอกระตุ้นแล้วคลอดวันนั้นเลย​ หรือต้องรออีกค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่8ธันวา โดนกระตุ้นเมื่อวันที่ 4 ตอนนี้ยังเงียบอยู่เลยจ้า นัดไปอีกทีวันที่11 คงจะได้กระตุ้นหรือไม่ก็โดนเร่ง 🤣

4y ago

สู้ๆนะคะ จะได้เห็นหน้าตัวเล็กแล้ว 😍 อยากออกไวๆบ้างจังค่ะ 😂