ทีมคลอดเดือนกันยายน

มีแม่ๆคนนั้นไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างไหมคะคิดตั้งชื้อลูกกันรึยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ.ช

30 ตอบกลับ

30กันยายนจ้าา..ยังไม่ได้ตั้งชื่อเลยค่ะของใช้ก็ยังไม่เตรียมเลยจ้า

17กันยา​ ยังไม่ได้​เลือกไว้เลยค่ะ​ คุณ​พ่อบอกจะขอตั้งเอง😂😂

20กันยาค่ะแต่ยังไม่ตั้งชื่อไม่รู้ว่าเป็นผู้หญิงหรือชายค่ะ

มีแต่ชื่อเล่นค่ะ ชื่อจริงยังไม่ได้สรุปเลย น้องผู้ชายค่ะ♥️

คลอด17กันยา คิดชื่อไว้ให้ตั้งแต่ก่อนท้องเป็นปีๆเลยค่ะ

บ้านนี้คลอด14กันยาค่ะ ผู้ชายค่ะน้องชื่อ น้องอสนิกค่ะ

2กันยาค่ะ ได้ลูกสาว ชื่อเฟ-ริน แต่ไม่มีใครเห็นด้วย555

คลอด23กันยาแต่ยังคิดชื่อไม่ออกเลยค่ะ ลูกชายคนแรก

กำหนดวันที่6กันยาค่ะ ผู้หญิง ตั้งชื่อน้องเอวาค่ะ

คลอด11ก.ยค่ะมีแค่ชื่อเล่นค่ะชื่อจริงยังคิดไม่ออก