ทีมคลอดเดือนกันยายน

มีแม่ๆคนนั้นไหนคลอดเดือนกันยายนบ้างไหมคะคิดตั้งชื้อลูกกันรึยังค่ะบ้านนี้ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ.ช

30 ตอบกลับ

ครบกำหนด 23 กย 64 เพศชายค่ะ ตั้งชื่อแล้ว น้องชิริว

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ผช เหมือนกันค่ะ ชื้อกัณโต๋ ค่ะ

ด.ช สิพัฒน์ศร จำรัสแนว ชื่อเล่นน้องไออุ่น

14กันยาค่ะ เด็กชายจ้า ชื่อน้องแผ่นดินคับ

21กันยา ได้ผู้หญิง ชื่อน้องต้นข้าวค่ะ

กำหนด9กันยายน ผู้หญิงคะคิดไว้แล้วคะ

7 ก.ย. ยังไม่ตั้งชื่อเลยจ้า รอวันคลอด

18 กย ค่ะ ชื่อยังเลือกไม่ได้เลย🤣

5กันยาจ้า น้องเป็น ผ.ช.ค่ะ

18ก.ย.ค่ะ ยังม่รุ้เพศ

3กันยาค่ะ