แม่ๆกำหนดคลอดเดือนใหนกันคะ

มีแม่ๆกำหนดคลอด #ทีมพฤษภาคม65 ไหมคะ รู้เพศกันยังคะ #ท้องสอง

39 ตอบกลับ

22พ.ค ค่ะ อุลตร้่าซาวแล้ว หมอบอกน้องนอนตะแคงเลยไม่เห้นเพศค่ะ😀

25สิงหาค่ะ 9วีค ยังไม่ทราบเพศค่ะ แอบลุ้นอยากได้ผู้หญิง🥳🥰

ท้อง 2 ค่ะเดือน พค. ได้ลูกชายค่ะ เจาะน้ำคร่ำรู้เพศเลยค่ะ

ท้องสอง ลูกสาว ยังไม่กำหนดวันค่ะ ต้นเดือนมิถุนาคะ

20พ.ค รู้เพศตอน14w ได้ลูกสาว ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่า

20พฤษภาคมค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ #ท้องสาม

กำหนดคลอด 12 พฤษภาคมค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว

2 พ.ค ลูกชายค่ะ รู้เพศตอน 16 วีคค่ะ

18มีนาจ้า ท้องแรก ได้ลูกสาวค่ะ💗

9สิงหาคะ 11วีคคะ ยังไม่ทราบเพศคะ