มีแม่ๆ บ้านไหนเบื่ออาหารไหมคะ

มีแม่ๆ บ้านไหนเบื่ออาหารไหมคะ ช่วงนี้ท้องได้ 29+5 สัปดาห์ ช่วงนี้เบื่ออาหารกินข้าวได้น้อย กินข้าวได้3-4คำก็อิ่มแล้ว แต่ว่ากินผลไม้ได้เรื่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานนะคะ ลูกก็หิวและต้องการสารอาหารจากเราค่ะ อีกอย่างใกล้จะไตรมาส3แล้วเป็นไตรมาสที่บำรุงน้ำหนักลูกได้ดีที่สุดค่ะ