ตุ่มเล็กๆ ใสๆ คันๆ

มีแม่ๆ บ้านไหนมีตุ่มเล็กๆ ใสๆ ขึ้นตามร่างกายบ้างไหมคะ พึ่งขึ้นตอนเริ่มเข้าเดือนที่7 พอดีคันมากๆ แต่หมอแนะนำให้ทาแค่คาราไมท์อย่างเดียว อยากรู้ว่ามีแม่บ้านไหนขึ้นแบบบ้านนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ขึ้นแพ้

5y ago

มีเกาๆ บ้างคันจนทนไม่ไหว 555 ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ