เลือด น้อง กับเลือดแม่ ไม่เข้ากัน ทำให้เม็ดเลือดแดง แตกเยอะ เลยทำให้น้องตัวเหลือง

มีแม่ๆ บ้านไหนบ้างคะ ที่เลือดน้อง กับเลือดแม่ เข้ากันไม่ได้ เลยทำให้ลูก ตัวเหลือง เนื่องจาก เม็ดเลือดแดงแตกตัวมากกว่า มีวิธี รักษา ยังไงบ้างคะ คลอดน้อง ตั้งแต่วันที่ 10 แล้ว ยังไม่ได้กลับบ้านเลยคะ แต่น้องอยู่ในตู้อบ ค่าตัวเหลือง ก้อยังคงลดลงเรื่อยๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เอาน้องกินนมเยอะๆค่ะแม่

2y ago

น้องไม่ยอมเข้าเต้าเลยคะ