แม่ๆ เดือนมิถุนายน มีบ้านไหนแตกไปบ้างแล้วครับ

มีแม่ๆ บ้านไหนกำหนดเดือนมิถุนายน แต่แตกไปบ้างแล้วครับ บ้านนี้39Wแล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลยครับ อิพ่ออิแม่ อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

39+3 ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ 🥹