แม่ Negative ลูก Positive

มีแม่ๆ บ้านไหนกรุ๊ปเลือด Negative บ้างคะ... บ้านนี้อีก 2 อาทิตย์จะได้ฉีดยาต้านภูมิแล้วคะ (แอบกังวลใจนิดๆ) 😥

1 ตอบกลับ

เดือนหน้าก้อไปฉีดเหมือนกันค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ น้องปลอดภัยแข็งแรงเหมือนเด็กปกติ

4y ago

ขอบคุณมากๆคะ