29W1D น้องเริ่มดิ้นแรง ขยับตัวบ่อยขึ้น

มีแม่ๆ บ้านไหน เวลานั่งแล้วท้องรู้สึกเกร็ง ตึงๆ เป็นก้อนช่วงหัวเหน่าบ้างมั๊ยคะ บ้านนี้เป็นบ่อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าเป็นที่กางเกงในหรือเป็นเพราะท่านั่งบนเก้าอี้ทำงาน ถ้ายืนจะไม่ค่อยเกร็งหรือตึงที่หน้าท้องหรือหัวเหน่า แต่ช่วงนี้พอขยับตัวจะปวดปัสวะบ่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ