แม่ท้องเดินทาง

มีแม่ๆ บ้านไหน ท้อง 8 เดือน เดินทางต่างจังหวัดมั่งค่ะ? อยากไปเยี่ยมแฟนทหาร แต่บางคนก้บอกว่า ท้องแก่แล้ว ไม่ต้องไป

2 ตอบกลับ

ถึงเวลาท้องแก่เรามีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อยค่ะ ปรึกษาหมอแล้ว หมออนุญาติเพราะร่างกายแม่แข็งแรงดีไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรค่ะ

หมอให้งดแล้วนะคะช่วงนี้ กลัวไปเกิดอันตรายกลางทาง