ฝัน

มีแม่ๆ บ้านไหน ที่ไม่เคยฝันเอง แต่เป็นคนรอบข้างฝันแทนบ้างไหมคะ แม่บ้านนี้น้องสาวแฟนเคยฝันว่า เค้าไปรื้อตะกร้าผ้า แล้วเจอสร้อยทองในตะกร้า ในฝันเค้าพูดกับคุณยายว่าเป็นของเราค่ะ น้องสาวมาเล่าให้ฟังตอนเรารู้ว่าท้องได้ 2 วันค่ะ แม่ๆ แต่ละบ้านฝันว่าอะไรกันบ้างคะ แล้วได้ลูกเพศอะไร

1 ตอบกลับ

ความฝันบอกเพศไม่ได้น๊าาาา 😊😊