ตั้งครรภ์ คลอดลูก

มีแม่ๆ บ้านไหน กำหนดคลอด25 ธันวานี้มั้ยคะ มีแม่บ้านไหนแตกแล้วบ้างคะ บ้านนี้ 38wแล้ว น้ำหนัก3305 กรัม อยากแตกแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

กำหนดคลอด25เหมือนกันคะ ไปหาหมอเมื่อวันที่15นี้โดนกระตุ้นปากมดลูกมาแล้วคะ

2y ago

โดนกระตุ้นโดนการใช้นิ้วกวาดที่ช่องคลอดด้านในคะ

ของเรากำหนดคลอด26ธันวาคมแต่คลอดจริง9ธันวาคม​ 😄

บ้านนี้23ธันวายังไม่แตกเลยค่ะ🤣

สู้ๆ นะคะแม่