ปรึกษาแม่ๆ เรื่องปานแดงค่ะ

มีแม่ๆ ท่านไหนมีประสบการ์ณ ปานแดงที่หนังศรีษะน้องมั้ยคะ.. หายไปเองหรือต้องรักษาคะ ตอนนี้น้องอายุได้ 4 วัน นัดคุณหมอไว้ที่ 10 มิ.ย แต่ตอนนี้กังวลใจมากๆ เลยค่ะ ..ปล.น้องหลับเลยยังไม่มีรูปค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นน้องข้างบ้านแรกเกิดมีปานแดงชัดมากๆ ตอนนี้ 6 เดือนกว่าแล้วปานก็จางลงจนเกือบไม่เห็นค่ะ

4y ago

😘☺😊