รู้สึกไม่อยากกินอะไรเลย อยากนอนอย่างเดียว

มีแม่ๆ ท่านไหนบ้างคะที่เพิ่งท้องได้ 1-2 เดือนแล้วมีอาการแบบข้างต้น พอมีวิธีแก้ไขอย่างไรึะ ส่วนตัวรู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ นอนอย่างเดียว กินอะไรก็ไม่ได้นอกจากผลไม้