ทานกาแฟตอนท้อง

มีแม่ๆ ท่านไหนทานกาแฟตอนท้องทุกวันบ้างไหมคะ เราทานกาแฟผสมนมทุกวัน มีแม่ๆท่านไหนที่ทานทุกวันแล้วมีผลต่อตัวเล็กในท้องยังไงบ้าง แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

จริง ๆ ทานได้แต่ต้องจำกัดปริมาณคาเฟอีนต่อวันค่ะ ซึ่งมันวัดยากมาก แนะนำลดความเข้มข้นลงเหลือครึ่งนึงจากปกติก็ได้ค่ะแม่