ท้องแบบนี้ ช หรือ ญ ค่ะ

*** บอกหมอคลินิคนี้มีแต่เด็กผู้ชาย***จริงมั้ยคะ (ใจจริงคนที่ 2 เราอยากได้ผู้ ญ) ☺️ มีแม่ๆ ท่านไหน ฝากท้องกับ หมอดาเนียล มีนบุรี บ้างคะ หมอซาว์นแล้ว บอกว่าเห็น ปิ๊กกะจู้👦🏻 😅 #17วีค #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ

ท้องแบบนี้ ช หรือ ญ ค่ะ
7 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ วันนั้นเราไปซาวด์ หมอบอกวันนี้ซาวด์มา 5 คน ผช หมดเลย มีเรา ผญ หลงอยู่คนเดียว 555

3y ago

😁สงสัยคลินีคนี้ชอบเด็กผู้ชาย 😁ตอนนี้เราย้ายมาฝากกับหมออีกที่จะทำคลอดล่ะค่ะ☺️

ตอนท้องก็ฝากกะหมอดาเนียล เขาดูเพศไวมาก ดูปุ๊ปบอกชายปั๊ป แล้วก็ชายจริงๆ

3y ago

เห้อ 😩 อยากได้ลูกสาว เปลี่ยนที่ฝากครรภ์ดีมั้ย😅แก้เคล็ดเลย😁

ฝากท้องครั้งแรกแม่เสียไปเท่าไหร่คะ ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ของเรารอดูพรุ่งนี้จ้า​ ว่าได้ผู้หญิงหรือผู้ชายจ้าา

ท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

3y ago

รู้ค่ะ แค่อยากรู้ว่าลักษณะท้องแบบนี้%ส่วนมากได้เพศอะไร เพราะซาวมาแล้ว

บ้านนี้ได้ลูกชายค่า

3y ago

ใจอยากได้ผู้ ญ จัง☺️

ยินดีด้วยนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากค่า😊