คลอดก่อนกำหนด

มีแม่ๆ ท่านไหน คลอดก่อนกำหนดไหมคะ คลอดตอนกี่วีค น้องแข็งแรงไหม ถ้าเราอยากผ่าคลอด เลือกวันได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ฝากคลินิกเลือกวันผ่าคลอดได้ค่ะแจ้งกับคุณหมอ

2y ago

ให้37วีคขึ้นไปค่ะถือว่าไม่คลอดก่อนกำหนด บ้านนี้เลือกวันผ่าตอน38 1วีค