อาบน้ำแล้วร้องไห้

มีแม่ๆ ท่านใดประสบปัญหาน้องร้องไห้เวลาอาบน้ำมั้ยคะ ลูกบ้านนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ อาบน้ำให้วันละ 2 ครั้ง ก่อนหน้านี้น้องชอบอาบน้ำ สระผมมากๆ มาช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาแค่น้ำโดนผิวหน้า น้องก็ร้องไห้หนักมากๆ และเป็นทุกครั้งที่อาบ เหนื่อยเพิ่มขึ้นเลยค่ะ กลัวว่าน้องจะเริ่มไม่ชอบ ไม่อยากอาบน้ำ ถ้ามีแม่ๆท่านใดเจอปัญหาเดียวกัน ช่วยแชร์วิธีการด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งเป็นค่ะ ปกติชอบอาบน้ำมาก แต่มันมีสาเหตุมาจากการพาน้องไปเจาะเลือด ฉีดยา กลับบ้านมาเลยหลอนกับการนอนอาบ แม่เลยเปลี่ยนให้นั่งในกาละมังอาบ ก็กลับมาแฮปปี้เหมือนเดิม คุณแม่ลองหาสาเหตุที่ลูกงอแงดูนะคะ 🙂

หาอะไรมาเบี่ยงเบนความสนใจ เช่น ของหรือตุ๊กตา ลอยน้ำ