ตรวจคัดกรองความผิดปกติทางโครงสร้าง anomaly scan

มีแม่ๆ ที่ตรวจคัดกรองความผิดปกติทางโครงสร้าง หรือanomaly scan บ้างไหมค่ะ ทำกันตอนกี่ wk ค่ะ แล้วน่าทำไหมค่ะ ทางนี้ 15 wk ค่ะ กำลังตัดสินใจว่าจะทำดีไหม #ทีมมกรา67 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน18wค่ะ ได้ซาวดูความผิดปกติและความสมบูรณ์ ก่อนเจาะน้ำคร่ำค่ะ