ปวดขาข้างเดียวแล้วปวดนิ้วมือ

มีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างมั้ยคะปวดขาข้างเดียวเวลาตอนกลางคืนและตอนนี้ปวดนิ้วชี้ขวาแล้วก็บวมที่นิ้วนิ้วเดียวด้วยค่ะ ปวดมากทั้งแขนทั้งนิ้วนอนไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ชอบปวดขาค่ะ