ในปากลูกเป็นแผล

มีแม่ๆ คนไหนลูกเคยเป้นแบบนี้บ้างคะ คลอด8วันแล้วเพึ่งเห้นตอนนี่

ในปากลูกเป็นแผล
9 ตอบกลับ

โหหหหหทุกวันน้องได้กินนมไหมแม่ไม่สังเกตุลูกตัวเองบ้างรึไง

รอทำไมคะ เป็นขนาดนี้ทำไมไม่ไปหาหมอ

แล้วทำไมไม่พาไปพบหมอล่ะคพ

หาหมอคะเพื่อความแน่ใจคะแม่

หาหมอนะคะ อย่าซื้อยาเองเลย

รีบพาไปหาหมอดีกว่าค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ

หาหมอนะ