ขอปรึกษาด้านครีม

มีแม่ๆ คนไหนพอจะแนะนำครีมทารอยแตกได้บ้างคะ ขอที่เห็นผลได้ชัวร์

1 ตอบกลับ

ครีมที่เห็นผล 100% ไม่มีค่ะแม่ คือช่วงท้องนอกจากทาครีมแล้ว ต้องคุมน้ำหนักอย่าให้ขึ้นเร็วและเยอะเกิน 2 กก./เดือน เมื่อน้ำหนักขึ้นเร็วท้องจะแตกแบบที่ครีมแพงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ พยายามออกกำลังกายเบาๆเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของท้อง ให้ท้องค่อยๆปรับตัวรองรับการขยาย และต้องห้ามเกาแกะเมื่อคันค่ะ ส่วนครีมของบ้านนี้ใช้เป็น Cocoro Hanako Cool Natural Organic Body Serum ค่ะ😊