มีลิ้มเลือดออกมีโอกาสน้องจะอยู่ไหมค่ะ

มีแม่ๆ คนไหนที่เลือดออกเป็นลิ้มๆบ้างค่ะ พอไปหาหมอแล้วซาวด์ดูน้อง หมอบอกว่า ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ หมอบอกว่า น้องอาจจะตัวเล็ก ท้องได้ 11 สัปดาห์แล้ว หมอนัดตรวจอีกที 2 สัปดาห์ เป็นกังวลมากกลัวน้องจะไม่อยู่ ปล. มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้แล้วน้องยังอยู่บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะคุณแม่