เจอเบาหวานขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆ คนไหนที่ตรวจเจอว่าเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ บ้านนี้ตรวจเจอ ต้องฉีดยา เช้าเที่ยงเย็นก่อนนอนเลยค่ะ แอบกังวล มีแม่ๆ คนไหนเจอประสบการณ์แบบนี้ แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ของเราฉีดแค่เช้า หมอนัดอีกทีคราวหน้า ถ้ายังไม่ลด จะเพิ่มเป็นเช้า-เย็น กังวลเหมือนกันค่ะ เพราะเจ้าหนูในท้องตัวใหญ่ น้ำหนักเกินเกณฑ์ไปแล้ว 🥲 น้องในท้องแม่น้ำหนักเป็นไงบ้างคะ

2y ago

ต้องอดทนมากเลยค่ะแม่ 🤣

เราเป็นค่ะฉีดยาแบบนี้แหละแค่พยายามคุมให้ได้ก็ok แล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ แอบกังวลมากค่ะ