ซาวเพศลูก

มีแม่ๆ คนไหนซาวเพศลูกตอน 22 w+3 หมอบอกได้ผู้หญิง แล้วพอไปซาวอีกรอบหมอบอกผู้ชายมั้งค่ะ คือบ้านนี้อยากลูกชาย เลยสงสัยว่าเหตุการแบบนี้พอจะเกิดขึ้นได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะ เพราะตอน22วีคของผช.ยังไม่โด่เห็นชัดหมอเลยว่าผญ.ไปก่อน พอซาวอีกรอบตัวใหญ่ขึ้นมองเห็นว่ามีหนอนโผล่มา เป็นไปได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุนค่ะ 🥰

บ้านนี้ฝากท้องกะหมอที่ลำปางค่ะ ผญ. ยังงัยก็ยังงั้นไม่เปลี่ยน 555 ลูกหลานบ้านแฟนมีแฟนเราคนเดียว ผช. นอกนั้น ผญ. 7 ลูกเราคนที่ 8 😁😁😁

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะ😀🥰