ฉี่บ่อย ก่อนเข้านอน

มีแม่ๆ คนไหนฉี่บ่อยแบบจะทุกๆ 10 นาทีไหมคะ กว่าจะได้นอน แต่ฉี่นิดเดียว เน้นบ่อย ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้าไตรมาส3เข้าห้องน้ำบ่อยมาก

2mo ago

ทางนี้เพิ่งเริ่มเข้าไตรมาส3 เอง แบบไม่ได้มีห้องน้ำในตัวด้วย ต้องเดิน🤣

เดินทั้งคืน เคยนั่งยาวๆแล้ว5นาที มาที

ทางนี้ทั้งคืนกว่าจะได้นอนแต่ละคืน

เราฉี่ทุก5 นาที ฉี่ทั้งคืน😂

เหมือนกันค่ะฉี่บ่อยมาก🥹

ปกติค่ะยิ่งใกล้คลอดนะ😪

เปนไรที่น่าเบื่อมาก

บ่อยจนรำคาญค่ะแม่.🤣

เราก็เป็นนน

เหมือนกันค่ะ🥹